รับรางวัลทดสอบวัดพื้นฐานความรู้ระดับประถมศึกษาปีที่ ๖ เพื่อศึกษาต่อในระดับมัธยมตอนต้นปีที่๑ โรงเรียน
นักเรียนโรงเรียนเทศบาลปากพนัง ๑ เข้ารับเกียรติบัตรและเงินรางวัลทดสอบวัดพื้นฐานความรู้ระดับประถมศึกษาปีที่ ๖ เพื่อศึกษาต่อในระดับมัธยมตอนต้นปีที่๑ โรงเรียนสตรีปากพนัง