โรงเรียนเทศบาลปากพนัง ๑ สังกัดเทศบาลเมืองปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยกำหนดการรับสมัครนักเรียน (ภาคปกติ) ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 และกำหนดการรับสมัครนักเรียน (ห้องเรียนพิเศษ) ระดับชั้นอนุบาล 1 E.F.C. และระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 M.E.P.
JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์