ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่ผ่านการสอบการแข่งขันโครงการPetchrik Champion test
นักเรียนชั้นประถมษาปีที่ 6 โรงเรียนเทศบาลปากพนัง ๑ เข้าร่วมโครงการPetchrik Champion test ครั้งที่ 8 ปีการศึกษา 2562  ซึ่งขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อจำนวน 3 คน
1. เด็กหญิงพิมพ์ชนก  หาญทองคำ
2. เด็กชายภูรี  ปรานช่วย
3. เด็กชายณัฐชนน  เศรษฐการ
Excel Spreadsheet ดาวน์โหลดไฟล์