ประกวดธิาขนมลา ประจำปี ๒๕๖๐ วันที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๖๐ ณ โรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์

โรงเรียนเทศบาลปากพนังส่งนักเรียนเข้าร่วมประกวดธิดาขนมลา  ประจำปี ๒๕๖๐ วันที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๖๐ ณ โรงเรียนเทศบาลวัดศรีสมบูรณ์

เด็กหญิงศุภิสรา ศรีธระชิยานนท์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒
เด็กหญิงณัฐนน นุ่นไฝ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๔